ประวัติ one piece

posted on 13 Mar 2009 21:18 by bikeka623
Image
จรสลัดหมวกฟาง  

มังกี้ ดี ลูฟี่
      พระเอกของเรื่อง และกัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด พลังความมุ่งมั่นสูง เมื่อตั้งใจแล้วต้องทำให้ได้ ปกติเป็นกัปตันที่ไม่ค่อยจะเต็ม แต่ก็พึ่งพาได้ รักเพื่อนพ้องที่สุด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นยังไง ก็จะต้องช่วยเพื่อนไว้ให้ได้ ได้กินผลโกมุโกมุหรือผลยางยืดเข้าไป ทำให้ร่างกายยืนหยุ่นได้เหมือนยาง ถึงแม้ความสามารถไม่โดดเด่นแต่สามารถนำทักษะมาร่วมกับพลังใจที่มุ่งมั่นและความสามารถ ทำให้ดึงพลังในการต่อสู้ได้สูงมาก  ค่าหัวล่าสุด คือ 300 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า "หมวกฟางลูฟี่"  

 
โรโรโนอา โซโล   Onepiece_Zoro03.gifOnepiece_Zoro12.gif

         นักดาบ 3 ดาบ เคยเป็นนักล่าโจรสลัดมาก่อนที่จะร่วมกับลูฟี่ มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักดาบอันดับหนึ่งของโลก ชอบนอนหลับและดื่มเหล้าที่สุด ค่าหัวล่าสุด 120 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า "นักล่าโจรสลัดโซโล"  

นามิ
       สาวต้นหนประจำเรือที่มีพรสวรรค์ในการอ่านแผนที่ ก่อนจะมาอยู่กับลูฟี่ นามิทำงานให้กับโจรสลัดกลุ่มเงือกโดยถูกหลอกให้หาเงินและเขียนแผนที่ เพื่อที่ปกป้องประชาชนและหมู่บ้านของตนไว้จากการปกครองแบบเผด็จการและข่มขี่ ได้ลูฟี่ช่วยเหลือและชักชวนมาเข้ากลุ่ม อุซบเป็นผู้ประดิษฐ์อาวุธให้โดยตอนแรกจะสร้างไว้เพื่อแสดงในงานเลี้ยง แต่ภายหลังได้ไดอัลมาจากเกาะแห่งท้องฟ้า อุซปจึงพัฒนาอาวุธนี้ ให้ก้าวหน้าและนำมาใช้โดยเวลาต่อสู้นามิจะสามารถสร้าง และควบคุมสภาพอากาศทางธรรมชาติ และดึงพลังทางธรรมชาติออกมาใช้ได้อย่างคล่องแคล่ว มีความใฝ่ฝันคือเขียนแผนที่รอบโลก ค่าหัว 16 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า "แมวขโมย นามิ"  
อุซปOnepiece293.gif
        นักแม่นปืนประจำเรือ ฝีมือยิงปืนสูงพอๆกับฝีมือการโกหก มีนิสัยขี้ขลาด แต่เมื่อใดที่เพื่อนโดนดูถูกหรือต้องการความช่วยเหลือ เขาก็ยินดีเอาชีวิตเข้าเสี่ยง พ่อของอุซบชื่อ "ยาซบ"เป็นลูกเรือของกลุ่มโจรสลัดแชงคูส "ผมแดง" ที่เมืองวอเตอร์เซเว่นอุซปได้ทะเลาะกับลูฟีเรื่องการซื้อเรือใหม่แต่อุซปไม่เห็นด้วยจึงขอแยกออกจากกลุ่ม แต่ตอนหลังได้กลับมาช่วยลูฟี่ จึงใส่หน้ากากปลอมตัวในนามของโซเง คิง 30 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า "เจ้าแห่งการซุ่มยิง โซเงคิง"  

ซันจิ   Sanji
       พ่อครัวประจำเรือ ใช้ขาทั้งสองในการต่อสู้ ไม่นิยมใช้มือต่อสู้เพราะถือว่า ใช้มือในการปรุงอาหารเท่านั้น โดยใช้ท่าในการต่อสู้จากเพลงเตะ แทบทั้งสิ้น โดยชื่อท่าจะดัดแปลงมาจากชื่ออาหาร มีความใฝ่ฝันในการตามหาออลบลู นิสัยบ้าสาวๆหน้าตาดี โดยเฉพาะนามิ และโรบิน ค่าหัว 77 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า "ขาดำ ซันจิ" (รูปบนใบค่าหัวนั้นเป็นเพียงรูปสเก็ตเนื่องจากทางทหารเรือไม่สามารถเก็บภาพของซันจิได้เพราะคนที่แอบถ่ายรูปนั้นไม่ได้เปิดฝาของกล้องถ่ายรูปทำให้ไม่สามารถถ่ายภาพได้)  

 
โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์  
          หมอประจำเรือ ในอดีตนั้นเป็นกวาง แต่ได้กินผลฮิโตะฮิโตะ(ผลมนุษย์) เข้าไปทำให้สามารถแปลงกายเป็นมนุษย์ ทั้งยังพูดภาษามนุษย์ได้ จึงโดนตั้งข้อรังเกียจจากเผ่าพันธุ์ของตน ต่อมาได้อยู่ร่วมกับมนุษย์ คือหมอกำมะลอ ฮิลรุค (ผู้ที่ร่วมชะตากรรมโดนสังคมรังเกียจเช่นกัน) ฮิลรุคผู้ซึ่งจงรักภักดีต่ออาณาจักรดรัมยิ่งกว่าสิ่งใด ก่อนตัวตายได้ฝากฝังช็อปเปอร์ ไว้กับเพื่อนสนิท ดอกเตอร์ คุเรฮะ ช็อปเปอร์จึงได้รับการถ่ายทอดวิชาการแพทย์ จนสามารถคิดค้นเม็ดยาชนิดพิเศษ "รัมเบิ้ลบอล" ที่ทำให้ลำดับการแปลงกายปั่นป่วนจนสามารถทำให้แปลงกายได้ถึง 8 ขั้น ค่าหัว 50 เบรี ได้รับฉายาว่า "ผู้ชื่นชอบขนมหวาน ช็อปเปอร์"  

นิโค โรบิน   
     สาวนักโบราณคดี ผู้มีชีวิตเหลือรอดคนเดียวจากเกาะแห่งนักประวัติศาสตร์และนักวิชาการ "โอฮาร่า" มีความสามารถอ่านภาษาโบราณได้ พยายามตามหาโพเนกลีฟที่แท้จริง ตามรอยมารดา นิโค โอลเวีย ในวัยเด็กโรบินกินผลฮานะฮานะเข้าไป ทำให้สามารถแตกหน่ออวัยวะในร่างกายได้ทุกที่ที่โรบินสามารถมองเห็นได้ ถูกตั้งค่าหัวตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ค่าหัว 79 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า "ลูกปีศาจ นิโคโรบิน" ค่าหัวล่าสุด 80 ล้านเบรี  

แฟรงกี้   Onepiece061.gif
       ชื่อหนึ่งคือ คาติฟูแลม เป็นนักแยกชิ้นส่วนเรือ อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าพวกแก๊งโฉดในเมืองวอเตอร์เซเว่น ในใจลึกๆแล้วแฟรงกี้ทำเพื่อปกป้องเมืองที่ตนรักเท่านั้น แฟรงกี้มีอดีตอันเจ็บปวดที่เกิดกับผู้มีพระคุณของเขา ปัจจุบันเป็นช่างซ่อมเรือประจำกลุ่ม ค่าหัว 44 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า "ไซบอร์ก แฟรงกี้"  

 บรู๊ค  
   สมาชิกคนล่าสุดของกลุ่มกินผลโยมิโยมิ (คืนชีพ) เป็นนักดาบและนักดนตรี ลักษณะที่เห็นได้ชัด คือ
 มีรูปร่างเป็นโครงกระดูก มีค่าหัว 33 ล้านเบรี  
ตัวละครรอง  

โซเงคิง  
เป็นเพื่อนสนิทของอุซป มาจากเกาะนักแม่นปืน ฝีมือการยิงปืนพอๆ กันกับอุซป (ความจริงคืออุซปปลอมตัว)  

แชงคูส  
    ฉายาผมแดง เป็นผู้มอบหมวกฟางให้ลูฟี่ และช่วยเหลือลูฟี่จากการที่กำลังจะโดนสัตว์ประหลาดในทะเลทำร้าย จนเป็นเหตุให้แขนขาดไปข้างหนึ่ง เป็น 1 ใน 4 จักรพรรดิในครึ่งหลังของแกรนด์ไลน์และยังรู้จักกับหนวดขาว

เนเฟลตาลี วีวี่ (หรือในต้นฉบับ บีบี)  Onepiece160.gif   
        เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรอลาบาสตา มีสัตว์เลี้ยง คือ นกเป็ดน้ำที่ชื่อว่า "กาลู" บิบีได้ล่วงรู้ถึงแผนโค่นล้มราชวงศ์ ขององค์กรลับบาร็อกเวิร์คส์ ภายใต้การนำของหนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัด ครอดโคไดล์ ด้วยความโกรธแค้นต่อครอกโคไดล์  จึงลอบเข้าไปในองค์กรเพื่อสืบหาตัวหัวหน้าใหญ่ เคยร่วมเดินทางกับลูฟี่แค่ชั้วคราว  

ไซเฟอร์ โพล   
     CIPHER POL ตัวย่อคือ CP โดยที่แข็งแรงที่สุดคือ CP9 หน่วยข่าวกรองของรัฐบาลโลก โดยมีตั้งแต่ ซีพี 1 ถึง ซีพี 8 ส่วนซีพี9นั้น เป็นหน่วยลับที่มีอิสระมากในการสืบสวนสอบสวน(ตอนหลังแพ้ให้กับกลุ่มโจรสัดหมวกฟาง)  

โปโตกัส ดี เอส  ace

             ฉายา "เอส หมัดเพลิง" พี่ชายของลูฟี่ ที่กินเมระ เมระ หรือผลไฟเข้าไป เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 2 ของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ปัจจุบันมีความเป็นไปได้ว่าอยู่ใน อิมเพลดาวน์ คุกนรกยักษ์ของรัฐบาลโลก  

มังกี้ ดี การ์ฟ  
ปู่ของลูฟี่ เป็นทหารเรือ ดำรงตำแหน่งพลเรือโท ฉายา "จอมหมัด การ์ฟ"

มังกี้ ดี ดรากอน
      หัวหน้าคณะปฏิวัติ ซึ่งเป็นอาชญากรอันดับหนึ่งที่รัฐบาลโลกต้องการตัว ค่าหัวและความสามารถนั้นยังคงเป็นความลับอยู่ จะเห็นดราก้อนในวันพีซเล่มที่ 12 ที่เข้ามาขัดขวาง สโมคเกอร์ ดรากอนเป็นพ่อของลูฟี่ มาช่วยลูฟี่จากการจับกุมลูฟี่ของ สโมคเกอร์ เป็นคนที่รัฐบาลโลกต้องการตัวมากเพราะเป็นคนที่คิดที่จะปฏิวัติโลก แต่ในเล่ม 12 สโมคเกอร์ไม่สามารถทำอะไรดรากอนได้ ซึ่งแสดง ให้เห็นว่าดรากอนเป็นผู้ที่ มีอำนาจมากทีเดียว และในเวลาต่อมา เมื่อลูฟี่กำจัด CP9 ดราก้อนก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งเพราะได้ยินข่าวคราว ของลูฟี่ ในที่ที่หนึ่ง ในตอนที่อาณาจักรดรัม เมื่อวาโปลูไปประชุมที่อลาบาสตาก็มีการประชุมเพื่อกำจัดดราก้อน  

ทีช  
   หรือ มาร์แชล ดี ทีช กัปตันโจรสลัดหนวดดำมีพลังพิเศษจากผลความมืด เป็นกัปตันของกลุ่มโจรสลัดหนวดดำ ร่วมด้วย แวน ออเกอร์ (นักแม่นปืน) จีซัส เบอร์เจส (นักสู้สวมหน้ากาก) ด็อกเตอร์คิว (หมอ) ราฟิต (อดีตผู้รักษาความสงบแถบทะเลเวสต์บลู) หนวดดำเป็นคนที่ไม่เห็นคุณค่าของศีลธรรม แต่ว่าเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในโชคชะตาและความฝัน เช่นกันกับคนที่มีตัวย่อ ดี ในชื่อ เขาตะกละ
แล้วก็ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งแข็งแกร่งและไม่เกรงกลัวใครอีกด้วย หนวดดำใช้เวลาเป็นแรมปีบนเรือของหนวดขาวเพื่อที่จะได้กินผลปิศาจที่ต้องการ เขาเชื่อว่าวันหนึ่งจะต้องชนะหนวดขาวให้ได้ และก็มีจุดมุ่งหมายจะเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดเช่นเดียวกับลูฟี่ 

เอ็ดวาร์ด นิวเกต  
        กัปตันกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก และเป็น 1 ใน 4 จักรพรรดิ เป็นผู้ที่มีพลังอำนาจมาก ขนาดที่รัฐบาลโลกก็ยังประมาทมิได้ อดีตเคยต่อสู้กับจ้าวแห่งโจรสลัด โกล ดี โรเจอร์ได้อย่างสูสี  

บากี้   
    ฉายาว่า โจรสลัดตัวตลก ซึ่งได้กินผลปิศาจเข้าไป ทำให้ตัวเองเป็นมนุษย์แยกส่วนสามารถตัดขาดตัวเองแล้วให้ต่อกันใหม่ได้ มีลักษณะเด่นคือมีจมูกที่มีสีแดงและโตมากๆ มีอาวุธเป็นมีดสั้น และปืนใหญ่ที่มีลูกปืนใหญ่ที่มีอานุภาพรุนแรงมาก และเขายังมีรองหัวหน้าก็คือ โมจี้

โมจี้  
เก่งในเรื่องการฝึกสัตว์มีทรงผมแบบสิงโตและมีสัตว์เลี้ยงคู่ใจคือสิงโตชื่อว่า ริดซี่

คาบาจิ  
เป็นที่ปรึกษาของกลุ่มโจรสลัดบากี้ เก่งในการฟันดาบและการเล่นโลดโผน  

อัลบีดา 
     โจรสลัดหญิงที่เดิมมีรูปร่างอ้วนอัปลักษณ์ แต่เธอได้กินผลปีศาจ "ผลเนียนนุ่ม" จึงทำให้มีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม ในเล่ม 1 อัลบีด้าเป็นโจรสลัดมาก่อนที่จะเข้าร่วมกับบากี้ เนื่องด้วยจุดประสงค์เดียวกันคือตามล่าลูฟี่  

โคบี้  
เคยเป็นคนรับใช้โจรสลัดอัลบีดา มีความไฝ่ฝันอยากเป็นทหารเรือ ปัจจุบันเป็นทหารเรือของ มังกี้ ดี การ์ฟ  

มอร์แกน  
ฉายามอร์แกนมือขวาน เป็นผู้พันแห่งกองทัพเรือ ปกครองลูกน้องด้วยความโหดเหี้ยม

เฮลเมปโปะ  
ลูกชายที่ไม่ได้เรื่องของผู้พันมอร์แกน ต่อมาได้เข้าร่วมเป็นกองทัพเรือ และอยู่กับ มังกี้ ดี การ์ฟ พอกับโคบี้  

คุระฮาโดล  
     อีกนามหนึ่งว่ากัปตันคุโระ ปลอมตัวเป็นผู้ดูแลคฤหาสน์ของคุณหนูคายะ และมีเป้าหมายลอบสังหารคุณหนูคายะเพื่อฮุบมรดกทั้งหมด และใช้ชีวิตอย่างสงบ    มีความว่องไวเป็นเลิศเทียบได้กับวิชารูปแบบทั้ง6ของ CP9  วิชาโซล แต่กลับควบคุมดั่งใจมิได้  

คายะ  
เป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่ยังเด็ก เนื่องจากพ่อแม่ของเธอล้มป่วยเสียชีวิต และทิ้งมรดกมหาศาลนี้ไว้ให้ เธอร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง เธอเป็นคนเดียวที่ชอบฟังนิทานโกหกที่อุซปเล่าให้ฟัง ใฝ่ฝันอยากเป็นหมอ  

จังโก้  
ลูกน้องของคุระฮาโดล เป็นนักสะกดจิต ต่อมาเข้าร่วมกับกองทัพเรือ ค่าหัว 9,000,000 เบรี 

โยซากุ  
เป็นนักล่าเงินรางวัล เป็นผู้ช่วยเหลือพวกลูฟี่ ในตอนอารอน ปาร์ค

โจนี่  
คู่หูของโยซากุ เป็นนักล่าเงินรางวัลเช่นกัน  

ฟูลบอดี้  
ฉายาฟูลบอดี้หมัดเหล็ก เรือเอกแห่งกองทัพเรือ ภายหลังเป็นคู่หูกับจังโก้  

เซฟขาแดง  
หัวหน้ากุ๊ก เจ้าของภัตตาคารลอยทะเลบาราติเอ อดีตเป็นผู้มีพระคุณซันจิ และเป็นกัปตันโจรสลัดกุ๊กมาก่อน  

ปาติ  
เป็นพ่อครัวของภัตตาคารลอยทะเล  ไม่ถูกกับซันจิ  

คาลูเน่  
เป็นพ่อครัวของภัตตาคารลอยทะเล คู่หูของปาติ  

โนยิโกะ  
เด็กกำพร้าที่เบลเมลนำมาพร้อมกับนามิ เพราะมีกันสองคน เธอจึงเปรียบเสมือนพี่สาวแท้ๆของนามิ  

เบลเมล  
อดีตทหารหญิงแห่งกองทัพเรือ เป็นคนเก็บนามิ และโนยิโกะมาเลี้ยง จึงเปรียบเสมือนแม่ของนามิ และโนยิโกะ  

ทาชิงิ  Onepiece399.gifOnepiece400.gif
พันจ่าโททาชิงิแห่งกองทัพเรือ ใช้ดาบเป็นอาวุธ และชอบสะสมดาบ เป็นคู่กัดกับโซโลและเคยแพ้โซโลด้วย  

คล็อกคัส  
ผู้อาศัยอยู่ในท้องปลาวาฬลาบูน เขาเป็นคนแนะนำ ล็อกโพส และวิธีการเดินทางใน แกรนด์ไลน์ ให้พวกลูฟี่ได้รู้ ในอดีตรู้จักกับโกล ดี โรเจอร์  

สโมคเกอร์  Onepiece387.gif
พันเอกแห่งศูนย์บัญชาการกองทัพเรือ ได้กินผลโมคุโมคุเข้าไป จึงมีพลังควัน 

ผู้ใหญ่บ้าน  
เป็นผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านฟุเชีย บ้านเกิดของลูฟี่ คนนี้ก็กุมความลับบางอย่างของตระกูล D เอาไว้  

มากิโนะ  
สาวบาเทนเดอร์ และเจ้าของร้านเหล้าในหมู่บ้านฟุเชีย  

ฮิงุมะ  
โจรภูเขา คนที่มาหาเรื่องที่ร้านเหล้าในเล่ม 1 แต่เสียชีวิตเพราะโดนเจ้าแห่งทะเลกิน  

ดอนครีก  
กัปตันกลุ่มโจรสลัดครีก มีเกราะเหล็กที่มีอาวุธปืนอยู่รอบตัว มีอุปนิสัยโหดเหี้ยม ทำทุกหนทางเพื่อชัยชนะ  

กิง  
รองหัวหน้าโจรสลัดครีก ซันจินำอาหารมาให้กินตอนหิวโซ จึงนับถือซันจิผู้มีพระคุณ เคยเป็นทหารเรือมาก่อน  

โนโคงิริ อารอน  
กัปตั

Comment

Comment:

Tweet

Funny blog. I always ask to Write My Essay for Me when have a lot of other things to do.

#36 By Amanda (194.44.170.157|194.44.170.157) on 2014-07-18 15:32

Interesting blog! By the way, learners can buy essays here. Top-quality is guaranteed.

#35 By custom research papers (194.44.169.29|194.44.169.29) on 2014-06-19 18:18

If I need my paper to be written urgently, I always address http://special-essays.com

#34 By high quality essay writing (194.44.92.63|194.44.92.63) on 2014-04-30 13:58

Social Networking App Development centre is the right choice to achieve your business objects. Contact SoftGroup and qualified programmers make your targets come true.

#33 By look here (31.184.238.73) on 2013-07-31 23:56

View this link if you have a need to order college essay uk. High quality is 100% guaranteed!

#32 By term paper services uk (31.184.238.73) on 2013-07-13 06:58

Aim on what you are going to do at present and aftertime, and have belief that the edge will come when it is damn well on the brink . Or maybe dissertation service is what you need . Thanks.

#31 By thesis (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-07-11 17:18

We order academic writing, because of an academic career. This is great that we have an opportunity to demonstrate writing skillfulness using experienced term papers writing companies.

#30 By online term papers (31.184.238.21) on 2012-02-07 15:59

You performed great text close to this topic and I buy essay on this theme. Thank you a lot!

#29 By buy essays (94.242.214.6) on 2011-12-07 12:29

Have no a lot of cash to buy a car? You not have to worry, because this is possible to take the business loans to resolve such problems. Thus take a financial loan to buy all you require.

#28 By home loans (94.242.214.7) on 2011-12-03 22:28

สุดยอดมากเลยเทพที่สุด
double wink

#27 By rufee (192.168.1.101, 125.25.95.70) on 2011-11-10 12:49

jok

#26 By joke (118.172.98.85) on 2011-06-10 21:06

#25 By joke (118.172.98.85) on 2011-06-10 21:05

double wink cry

#24 By อเ (110.169.132.224) on 2011-05-25 19:47

ชอบที่สุดเลยเรื่องนี้อ่ะcry

#23 By pitsinee (183.89.244.124) on 2011-04-11 21:53

ดี ชอบเรื่องนี้มั๊ก

#22 By milky (161.200.29.134) on 2011-03-17 09:29

ชอบสโมคเกอร์อะ

#21 By เอิ๊ก (113.53.82.70) on 2010-11-21 11:18

544221big smile confused smile question surprised smile

#20 By (110.164.64.186) on 2010-10-19 10:40

555

#19 By (110.164.64.186) on 2010-10-19 10:39

สุดยอดไปเลยคับยังไงก็เอามาเพิมอีกน้าคับได้ทำหนังสือต่อได้

#18 By ไม่บอก (58.9.147.248) on 2010-10-14 00:27

อยากรู้รูฟฟี่อายุอะไรembarrassed

#17 By (27.130.58.119) on 2010-10-02 11:25

ขอบพระคุณมากคับ
ผมหาจนถัวแล้วกะจะถ้อแท้พอมาถึงที่นี้ผมทำรายงานได้แล้วครับขอบพระคุณอย่ายิ้งคับขอบคุณจิงๆคับผมจะไม่ลืมบุญคุณตลอดชีวิตเลยคับ

#16 By (115.87.170.112) on 2010-09-18 17:34

<a href="http://odgsfyezyfbwojj.com">eqbrlpfnaeaolyy</a> http://mwhtwskrixblfqa.com [url=http://tqmzexctqiyhcsl.com]baijtqpipqeaydd[/url]

#15 By dtgqzcuhwn (94.102.52.87) on 2010-06-11 01:40

แจ๋วจริงต้องอย่างนี้ค่า

#14 By one piece (58.9.20.161) on 2010-03-23 15:26

สัญญาณคู่แท้
1. เวลานึกถึงเค้า เค้าจะโทรมาพอดี หรือไม่ก้อโผล่มา
2. เวลามองหน้ากันใจจะเหมือนโดนอารายบางอย่างสะกดจิต
3.เวลาเราอยากได้ใครสักคนมาเป็นเพื่อนเค้าก้อจะโผล่มาพอดี
4.ครั้งแรกที่เจอกันจะรู้สึกว่าเคยเจอกันมาก่อน แต่นึกไม่ออกว่าใคร
5.เวลาอยู่กับเค้าเราจะไม่รู้สึกเกร็งแต่จะรู้สึกดีที่สุด
คนที่อ่านกระทู้นี้ต้องเอาไปโพสไม่งั้นเธอจะต้องมนตราน่ากลัวมาก
แต่ต้องโพสแค่5 อันแล้วคุณจะพบกับสิ่งอัศจรรย์บางอย่าง
นี่เรื่องจริงนะ


ถ้าเห็นข้อความนี้ แสดงว่าคุณถูกรั ก จงส่งข้อความนี้ ให้ครบ 10 ภายใน 143 นาที ต่อจากนี้ พรุ่งนี้ จะ เป็นวัน ที่ด ีที่สุดข องคุณ เที่ยงคืนรักที่แท้จริงของคุณ จะปรากฏออกมาให้เห็น แต่ถ้าคุณไม่ส่งตามที่กล่าว คุณจะประสบแต่ความปวดร้าว ที่โดนทุกคนรอบข้างรังเกียจและ ไม่สนใจใยดีคุณเลย หรือบางทีคุณอาจไม่มีใครรักเลยด้วยนะจะบอกให้

#13 By kib (125.26.236.219) on 2010-02-22 18:44

รั๊กกัปตัน ลูฟี่...ที่สู๊ดเรย....น๊า

#12 By (58.147.65.193) on 2010-01-27 10:21

#11 By (58.147.65.193) on 2010-01-27 10:20

one piece

ููู^^

หนุกสุดตับ

double wink

#10 By หมูวิ_ละเมอ_เพ้อบ้า (203.172.216.141) on 2009-10-28 09:48

ข้าอยากนอนโว้ย! ลูฟีร์ข้าหิวข้าว

#9 By solo (202.29.54.58) on 2009-09-28 13:43

ดีมากbig smile sad smile

#8 By สืสาสทาสื (124.157.230.216) on 2009-09-17 10:13

เจ็ง ๆ

#7 By (203.158.4.112) on 2009-08-12 10:50

สุดยอกเลย

#6 By (58.10.6.169) on 2009-06-28 12:07

ชอบมากมากมาก

#5 By เกตุ (222.123.246.46) on 2009-05-27 09:27

ขยันอัพจังนะคะ คุณน้อง^^

ชอบรูปแอฟโฟรอ่ะ ไปหามาจากไหนเนี่ย

#4 By หน้าคน on 2009-03-22 18:42

เยี่ยมไปเลยครับbig smile

#3 By Book on 2009-03-18 01:45

ข้อมูลแน่นปั่กเลยอ่ะคร้าbig smile

#2 By mumi on 2009-03-15 11:07

โห ละเอียดสุดๆไปเลยอะไบท์

นับถือมากๆเลยจ๊า

Hot! Hot! Hot!

#1 By ดอกแอ้ © on 2009-03-14 14:57